Công Ty Tmth Việt An Là Địa Chỉ Number One Về Bán Máy Làm Nước Đá

Thảo luận trong 'Công nghệ làm đá' bắt đầu bởi sudoteam_slink, 3/2/16.

 1. sudoteam_slink

  sudoteam_slink Member

  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Quý khách có yêu cầu một máy làm nước đácông nghiệp, nhưng không có nhiều thời hạn để tìm hiểu những tùy chọn hiện có? Hãy xem qua bốn bước sau đây để có được sự lựa chọn thích hợp cho công việc của quý khách hàng .Xác định loại đá gì Quý khách hy vọng cho khu bếp/nhà hàng /công xưởng của quý khách hàng : Khi lựa chọn loại đá mà Bạn đang ước cho cửa hàng ăn uống /công xưởng của quý khách , Quý vị có nhu cầu xác định rõ loại đá cần cho mục đích gì? Ví dụ quý khách hàng thường dùng đá cho các đồ uống có ga, hay cho các loại đồ uống có cồn. Thêm vào đó là quý khách có hay dùng đá để giữ lạnh các món salad, các món thức ăn tươi sống không? Hay sử dụng nó để ướp lạnh bia và rượu vang. Các đơn vị như bệnh viện, trạm xá hay dùng đá để ướp trườm vết thương, vêt đau…

  Xác định khối lượng đá dùng trong từng ngày: kích cỡ của máy làm nước đá là một vấn đề trọng yếu mà khách hàng phải lưu tâm trước khi quyết định mua một dây chuyền làm "water" đá. Một nguyên tắc cơ bản là quý vị phải xác đinh được khối lượng đá thiết yếu đủ cho công xưởng của quý vị vận hành trong một ngày bình thường . Hãy liên lạc cho công ty Việt An chúng tôi để công ty Việt An chúng tôi giúp quý khách xác định được một chiếc máy làm nước đá phù hợp nhất.

  Lựa chọn giữa loại máy làm lạnh bằng nước và hệ thống làm lạnh bằng không khí: Việc xác định được một chiếc dây chuyền làm nước đá công nghiệp thích hợp phụ thuộc rất nhiều yếu tố, nhưng linh phụ kiện Log máy là một yếu tố trọng yếu thường dẫn đến sự khác biệt. Một chiếc máy làm nước đá dùng phụ tùng log làm lạnh bằng không khí sẽ giúp khách hàng tránh phung phí số tiền phải trả về "water" so với line-up có log làm đông bằng nước , tuy nhiên một chiếc máy có phụ kiện log làm lạnh bằng nước lại giúp quý vị giảm tối đa độ vang khi vận hành và nó sẽ vận hành không độc hại hơn trong điều kiện nhiệt độ không khí tăng cao. Xác định các phụ tùng đi kèm: Một chiếc máy làm nước đá tinh khiết sẽ cần có thùng chứa đá đi kèm hoặc khoang chứa và phân phát đá bên dưới nó. Khách hàng sẽ cần có công nghệ lọc nước trước khi cho vào máy làm "water" đá, có xẻng xúc đá, dạng phích cắm và ổ điện vùng mà quý khách hàng định đặt hệ thống …

  [​IMG]

  Xem xét kích cỡ cho máy làm "water" đá công nghiệp

  Kích cỡ máy làm nước đá có thể cũng tương tụ như trò chơi đoán đố vậy. Điều này duy nhất đúng với những chủ cửa hàng ăn uống chưa có tay nghề . Lượng khách mà người dùng phục vụ là yếu tố giá trị để ước tính, nhưng bạn cũng cần cân nhắc tính toán cho những ngày đông khách, cho phép cung ứng đủ cho những ngày cao điểm và yếu tố environment vùng đặt máy làm nước đá.

  - Ước tính lượng khách trong những giờ cao điểm của những ngày bận rộn: Ý thức được lượng đá hết mức tối thiểu trong ngày bằng cách ước tính số lượng lượt quý khách khách hàng cung cấp trong những ngày cao điểm. Sử dụng những con số lượng này để tính toán các đá Quý khách có yêu cầu chế tạo .

  - Cân nhắc vị trí đặt máy làm nước đá và điều kiện MT thiên nhiên xung quanh: hiệu năng được kỳ vọng của line-up làm nước đá công nghiệp dựa trên mức nóng "water" đưa vào (khoảng 50 độ F) và nhiệt độ MT thiên nhiên xung quanh (khoảng 70 độ F). Nếu những điều kiện này hoặc tương đương như vậy không được ứng dụng , công năng đá sẽ không như mong muốn. Đối với dây chuyền sử dụng không khí làm đông , cần làm thoáng diện tích xung quanh máy (khoảng 1 vài inch) để dễ lưu thông không khí. Mức nóng cao và ẩm thấp có lẽ phù hợp với máy sử dụng nước làm đông , với máy công năng lớn có lẽ sẽ cần công nghệ ngưng ở xa để duy trì tiến độ.

  - Đặt kế hoạch lượng đá tối thiểu cao hơn khoảng 10 đến 20% để tăng trưởng tốt hơn: Những hàng ăn mới nên đặt chỉ tiêu cao hơn (khoảng 20%) để lớn mạnh tốt hơn. Chỉ tiêu cao hơn sẽ giúp người dùng giải quyết được những tình huống như lượng khách dao động trong giờ cao điểm và những can thiệp từ MT thiên nhiên có thể ảnh hưởng công năng đá, duy nhất là với các máy làm nước đá có sản lượng nhỏ.

  - Mua một thùng chứa đá với độ rộng dài hợp lý : bất kỳ khả năng chế biến của hệ thống làm "water" đá như thế nào, Khách mong ước có một thùng chứa đá để quý vị có thể lưu trữ đủ đá cho những giờ cao điểm. Tính toán lượng đá "Thượng đế" cần trong giờ cao điểm và mua một thùng đựng đá phù hợp .
   
: may lam da

Chia sẻ trang này